สถาบันการบินพลเรือน

Civil Aviation Training Center

feature_post

Share

     โครงการสานฝันการบิน สถาบันการบินพลเรือน ขอแจ้งรายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการสานฝันการบิน ครั้งที่ 14 รูปแบบ On Site  งานเสวนา หัวข้อ “Fly with CATC สานฝันสู่โลกอนาคตที่ไร้ขีดจำกัด” การจัดงานในวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565 เวลา 09.00 – 14.00 น. ณ ห้องประชุมนานาชาติ อาคารศูนย์พัฒนาบุคลากรด้านการบิน ชั้น 2 สถาบันการบินพลเรือน กรุงเทพฯ  จำนวน 168 ท่าน (จากเดิม 150 ท่านที่ลงทะเบียนและยืนยันกลับมาภายในระยะเวลาที่กำหนด แต่เนื่องจากมีผู้ให้ความสนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก ทางโครงการจึงได้เพิ่มที่นั่งสำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม ที่ลงทะเบียนในลำดับถัดไปอีก 18 ท่าน) ในส่วนท่านที่ไม่มีรายชื่อ สามารถรับชม Live สด ในวันงานได้ที่ https://www.facebook.com/catcthailand/
  รายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการสานฝันการบิน ครั้งที่ 14 รูปแบบ Onsite   

  สิ่งที่ต้องเตรียมมา บัตรประชาชน หรือบัตรนักเรียน บัตรนักศึกษา    การแต่งกาย ชุดนักเรียน หรือนักศึกษา ชุดสุภาพ รองเท้าหุ้มส้น

   การเดินทาง เนื่องจากสถาบันการบินพลเรือน มีที่จอดรถจำกัด จึงขอเชิญชวนให้ท่านมาสถาบันการบินพลเรือน โดยใช้ระบบขนส่งมวลชน

             การเดินทางโดยรถไฟฟ้า (BTS) สถานีหมอชิต          การเดินทางโดยรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) สถานีจตุจักร

 


     เนื่องจากมีผู้ลงทะเบียน 150 คนแรกที่จะเข้าร่วมโครงการสานฝันการบิน ครั้งที่ 14 บางท่านไม่ยืนยันตอบรับการเข้าร่วมกิจกรรม รูปแบบ Onsite

     โครงการสานฝันการบิน สถาบันการบินพลเรือน ได้ส่งอีเมลถึงท่านผู้ลงทะเบียนลำดับถัดไป ในวันอังคารที่ 13 กันยายน 2565 เพื่อให้ท่านยืนยันการเข้าร่วมกิจกรรมในรูปแบบ Onsite (ภายในวันพุธที่ 14 กันยายน 2565 ก่อนเวลา 14.00 น. มิฉะนั้นจะถือว่าท่านสละสิทธิ์)


     ขอแสดงความยินดี ผู้ลงทะเบียน 150 คนแรกที่จะเข้าร่วมโครงการสานฝันการบิน ครั้งที่ 14 รูปแบบ Onsite (งานเสวนา หัวข้อ “Fly with CATC สานฝันสู่โลกอนาคตที่ไร้ขีดจำกัด” การจัดงานในวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565 เวลา 09.00 – 14.00 น. ณ สถาบันการบินพลเรือน)

        รายชื่อผู้ลงทะเบียน 150 คนแรกที่ได้สิทธิเข้าร่วมโครงการสานฝันการบิน ครั้งที่ 14 รูปแบบ Onsite   

โดยโครงการสานฝันการบิน สถาบันการบินพลเรือน ได้ส่งอีเมลถึงท่าน เมื่อวันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2565 เพื่อให้ท่าน ยืนยันการเข้าร่วมกิจกรรมในรูปแบบ Onsite (ภายในวันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2565 ก่อนเวลา 12.00 น. มิฉะนั้นจะถือว่าท่านสละสิทธิ์ และโครงการสานฝันการบิน ขอสงวนสิทธิเรียกผู้ลงทะเบียนและตอบรับเข้าร่วมกิจกรรมสำรองเพื่อทดแทน)


 

          สถาบันการบินพลเรือน รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงคมนาคม ร่วมกับ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) จัด “โครงการสานฝันการบิน ครั้งที่ 14” ในรูปแบบการเสวนา ในหัวข้อ “FLY with CATC สานฝันสู่โลกอนาคตที่ไร้ขีดจำกัด” ขึ้น เพื่อมอบโอกาสให้แก่เยาวชนตั้งแต่ระดับมัธยมศึกษาตอนต้นถึงตอนปลาย ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) รวมถึงบุคคลทั่วไป ที่สนใจและมีความใฝ่ฝันทำงานด้านอุตสาหกรรมการบินทุกประเภท ตลอดจนแนะแนวอาชีพต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมการบิน อย่างครบถ้วน ในวันเสาร์ ที่ 17 กันยายน 2565 ตั้งแต่เวลา 09.00น. เป็นต้นไป

          ในโอกาสนี้ ขอเชิญชวนเยาวชน และผู้ที่สนใจเข้าร่วมรับฟังการเสวนาฯ ได้ ***ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย*** โดยลงทะเบียนผ่านทาง LINK : https://forms.gle/UZu1mj6yuC8CxbZR9 สำหรับผู้ที่ลงทะเบียน 150 คนแรกจะได้เข้าร่วมกิจกรรมแบบ Onsite ณ สถาบันการบินพลเรือน กรุงเทพฯ จะได้รับสิทธิประโยชน์การทดสอบภาษาอังกฤษฟรี อีกทั้งเยี่ยมชมห้องฝึกปฏิบัติการเรียนการสอนของจริง พร้อมร่วมเล่นเกมรับของที่ระลึกมากมายจากหน่วยงานด้านการบินต่างๆ ภายในงาน อีกด้วย

          ทั้งนี้ สามารถรับชมโครงการฯ ผ่านทางช่องทาง Online Live สด ผ่านทาง Fanpage : สถาบันการบินพลเรือน-Civil Aviation Training Center,Thailand
หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ แผนกการตลาด สถาบันการบินพลเรือน โทร 0 2272 6108 Email : marketing@catc.or.th

          #CATCThailand #DreamToFly #เพราะการบินไม่ได้มีแค่นักบิน

 


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง